lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Lớp phủ Polyurea bảo vệ và chống thấm công nghệ cao

chong tham polyurea, chống thấm polyureaLớp phủ polyurea (POLCO® 223) có hiệu suất cao, đa chức năng được thiết kế chuyên dùng với loại thiết bị phun áp lực cao, tự pha chế, hai thành phần. Sau khi phun xong, vật liệu sẽ tạo thành lớp màng bền dẻo và linh hoạt, có khả năng chịu va chạm mạnh, không rách xé, có tính kháng nước cao và độ bền hóa chất tuyệt đối.

Phun phủ polyurea có thể được áp dụng ngay cả với điều kiện nhiệt độ rất thấp (-40F / -40ºC), hoặc điều kiện độ ẩm cao có sự hiện diện của hơi ẩm mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ đặc tính kỹ thuật nào của vật liệu. Độ dính bám riêng biệt của vật liệu tùy thuộc vào độ khô của bề mặt, việc vệ sinh bề mặt và khả năng tương thích, tiến độ thi công rất nhanh.

chống thấm polyurea, chong thamLớp phủ polyurea thực sự là lớp màng phủ chống thấm chống ăn mòn bảo vệ tuyệt đối các công trình ven, trên biển, những nơi thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với axít, ba-zơ, muối và các hoạt chất ăn mòn khác.

Lớp màng Polyurera có độ dính bám rất cao trên hầu hết các loại bề mặt, với dải nhiệt độ phục vụ ưu việt tuyệt đối từ 80 – 120 độ C, chịu tia cực tím, phong hóa trực tiếp mà không cần phải sử dụng bất cứ loại vật liệu nào che phủ hoặc bảo vệ.

Lớp phủ polyurea có độ bền vĩnh cửu, tuổi thọ của vật liệu này trên 20 năm trên mọi bề mặt áp dụng.

ỨNG DỤNG:

Tạo lớp phủ Poluyrea bao bọc chống thấm, bảo vệ bê tông các cấu trúc xây dựng bằng bê tông, có thể dùng cho sàn công nghiệp, với ưu thế đặc biệt vượt trội so với sàn epoxy về khả năng chịu va đập, không trầy xước, không nứt, không bong bật, không ngại nước ẩm như sàn nhà máy chế biến thủy sản...

thi cong chống ăn mòn cầu cảng
Phun Polyurea bảo vệ cầu cảng,  kết cấu thép

Lớp phủ polyurea bảo vệ chống ăn mòn cho những kết cấu thép như: cầu đường sắt, khung nhà xưởng…thùng xe ô tô tải, tầu thủy, Phao thép, bê tông trên biển... ca nô bằng thép...

Có thể dùng làm lớp phủ ngoài cho các loại tầu đánh cá bằng gỗ, các thùng xốp giữ nhiệt, cách nhiệt công nghiệp...V/v

Mời Quý vị xem ở mục "Polyurea - Lớp phủ siêu bền" để biết thêm chi tiết về công nghệ này

Bản Đồ & Thông Tin Liên Hệ

 
Địa chỉ: 257 Điện Biên Phủ, TP.Đà Nẵng - Tel: (+84) 2363.725 881 - Fax: (+84) 2363.725 882
Contact: Ông Phạm Quyết Thắng - Mobile: (+84) 913.404017 - (+84) 985.406777 - Email: email@quocthangco.com.vn 

Liên kết & Đối tác

diendan bachkhoa

Thống Kê

000000000

Đang online       8 

Bạn đang ở: Home Sản Phẩm Dịch Vụ Vật liệu chống ăn mòn Lớp phủ Polyurea bảo vệ và chống thấm công nghệ cao