lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED
chong tham ham NATM 4

Vật liệu chống thấm hầm đường bộ

 
Nhận: Cung cấp thi công lắp đặt các loại màng chống thấm EVA, PVC..v/v chống thấm chuyên dụng cho các loại hầm giao thông đường bộ, phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành của Việt Nam và quốc tế.

Read more


GS 200

GS 200 - Chống thấm ngược & Thuận

GS 200: Là vật liệu chống thấm theo công nghệ xử lý bền vững, gốc xi măng, có khả năng thẩm thấu kết tinh trong bê tông, chuyên dùng cho các hạng mục ngầm, có khả năng ngăn chặn nước từ hai chiều thuận, ngược. Được dùng trong tất cả các cấu trúc chứa nước, mà không chịu tác động trực tiếp của mặt trời (không dùng cho các cấu trúc bê tông lộ thiên nói chung). Không ăn mòn thép gia cố. Sản phẩm đạt vệ sinh an toàn quốc tế.

Read more


mang chong tham day ham quocthangco

Màng chống thấm đặc dụng đáy hầm

PREPRUFE 300R & 160R: Màng chống thấm trải trước bám dính hoàn toàn vào bê tông kết cấu dùng cho đáy hầm và tường hầm không có không gian thi công.
Tạo sự bao bọc và bám dính hoàn toàn đối với lớp bê tông đổ lên trên nó. Điều này sẽ ngăn chặn nước thâm nhập vào và giúp không bị tác động bởi sự sụt lún nền móng nếu có.

 

Read more


Phụ gia chống thấm gốc xi măng

Phụ gia gốc xi măng chống thấm - Chống ăn mòn

Hỗn hợp GS100 là hợp chất trộn lẫn ximăng, trở thành một phần không thể thiếu của bê tông sau quá trình kết tinh khi thêm vào trong bê tông.tác nhân hoá học của GS100 sẽ phản ứng với vôi trong bê tông tạo thành một dạng tinh thể không hoà tan,mà sẽ làm tăng lên và tạo dạng tinh thể trong mao dẫn của bê tông. Sự kết tinh này làm tăng sự chịu đựng nước của bê tông lên rất cao.Tinh thể GS sinh ra trong bê tông sẽ phục hồi sự hoạt động sau thời gian và có thể bịt kín vết nứt và chổ khuyết có độ rộng 1mm.

Read more


Bản Đồ & Thông Tin Liên Hệ

 
Địa chỉ: 257 Điện Biên Phủ, TP.Đà Nẵng - Tel: (+84) 2363.725 881 - Fax: (+84) 2363.725 882
Contact: Ông Phạm Quyết Thắng - Mobile: (+84) 913.404017 - (+84) 985.406777 - Email: email@quocthangco.com.vn 

Liên kết & Đối tác

diendan bachkhoa

Thống Kê

000000000

Đang online       16 

Bạn đang ở: Home Sản Phẩm Dịch Vụ Vật liệu chống thấm Chống thấm công trình ngầm