Chung cư A1CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư D2CT2 Tây Nam Linh Đàm | Chung cư VP2VP4 Bán đảo linh đàm | Chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh | Chung cư New Skyline Văn Quán

Thư ngỏ

Kính thưa Quý vị!

Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Quốc Thắng là nhà phân phối và ứng dụng các sản phẩm công nghệ mới của một số quốc gia có nền khoa học công nghệ phát triển hàng đầu trên thế giới như  Mỹ, Đức, Anh, Thụy sĩ trong lĩnh vực:

- Chống thấm nền, móng, cầu, hầm đường bộ, hầm thủy lợi thủy điện, các công trình công nghiệp và dân dụng cũng như chống thấm mọi vị trí theo yêu cầu cùng các loại vật liệu sửa chữa phục hồi kết cấu, vật liệu bảo vệ công trình ở những vùng ngập mặn, chống lại sự ăn mòn của hóa chất có trong môi trường tự nhiên.

- Cung cấp các loại vật liệu, hóa chất xây dựng, phụ gia bê tông, các loại vải kỹ thuật phục vụ cho xây dựng nền, móng, các công trình ngầm...

Bằng kết quả thử nghiệm và áp dụng vào thực tế ở nhiều dự án, đơn vị chúng tôi đã ứng dụng thành công các loại vật liệu mới, công nghệ tiên tiến, phục vụ chống thấm cho các công trình xây dựng, có yêu cầu đặc tính kỹ thuật cao và độ bền vĩnh cửu.

Công ty chúng tôi trân trọng giới thiệu trên trang Website một số sản phẩm thông dụng, mang đến cho Quý vị thêm một sự chọn lựa mới với công trình của mình, hoặc những ai có nhu cầu làm đại lý.

Ngoài khả năng cung cấp vật liệu, tư vấn thi công các công trình liên quan đến lĩnh vực chống thấm, đơn vị chúng tôi còn sẵn sàng sửa chữa, xử lý những hạng mục bị thấm dột...sau khi đưa vào sử dụng ở bất cứ nơi nào trên lãnh thỗ Việt Nam, khi có yêu cầu.

Với tính năng ưu việt của sản phẩm, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản, đã có bề dầy kinh nghiệm, chắc chắn Đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu của Quý Vị trong lĩnh vực chúng tôi đã nêu trên.

Cảm ơn sự lưu tâm của Quý vị đã dành cho chúng tôi trên trang Website này!

Xin gởi đến Quý Vị lời chào trân trọng!

Bản Đồ & Thông Tin Liên Hệ

 
Địa chỉ: 257 Điện Biên Phủ, TP.Đà Nẵng - Tel: (+84) 5113.725 881 - Fax: (+84) 5113.725 882
Contact: Ông Phạm Quyết Thắng - Mobile: (+84) 913.404017 - (+84) 985.406777 - Email: email@quocthangco.com.vn 

Liên kết & Đối tác

diendan bachkhoa

Thống Kê

000389390

Đang online       5