lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Flexi 201- Chống thấm khu WC, chống thấm thuận

FlexFLEXI 201: Màng chống thấm hai thành phần gốc xi măng, dùng chống thấm thuận ở các vị trí, sàn khu WC, bồn chứa nước, sê nô, sàn mái, sàn đỗ xe có mái che trên cao...hoặc các vị trí tường chắn đất, bờ kè.. có khả năng co dãn cao.
Được dùng như vật liệu bảo vệ, chống ăn mòn thép, các loại khí xâm nhập như gas, cacbon dioxide, nước mặn, những nơi bị sương muối ...

CHI TIẾT ỨNG DỤNG FLEXI 201

chong tham be boi flexi 1lopN
Hình minh họa dùng GS Flexi 201 chống thấm thuận bể bơi trên mái

 Là hợp chất chống thấm - lớp phủ bảo vệ, được cấu thành từ xi măng pooclan, cát thạch anh đã qua chọn lọc khắt khe kết hợp với nhựa mủ chất lượng cao gốc Polyme để tạo thành một hợp chất hồ vữa mịn có đô dính bám tuyệt vời với tất cả các bề mặt được ứng dụng.

 
Video chống thấm bể bơi bằng GS Flexi 201 , phun tạo màng liền mạch, không mối nối. Thi công bằng thiết bị phun chuyên dụng cao áp.

 Lĩnh vực sử dụng

chong tham mai nghiengchong tham mai nghieng.2chong tham Thuan
Ảnh thi công thực tế, áp dụng vật liệu Flexi 201 của Công Ty QuocThang Co

Flexi 201 được áp dụng làm chất phủ chống thấm cho: Sàn và chân tường khu WC, khu tắm giặt, toilet, bể chứa nước sinh hoạt , ban công, sân đỗ xe có mái che, bể xử lý nước thải, hồ bơi, ống dẫn nước bằng bê tông, bảo vệ tường chắn đất, tường móng... Vật liệu có độ co giãn tốt, chịu được cacbondioxit - muối hoặc clorua.

F1Kết hợp với màng gia cường cùng Flexi 201, sẽ tạo ra một tấm màng đặc biệt do tăng khả năng chống thủng, chống va đập, khả năng chịu áp, chịu kéo lên hàng chục lần so với không có màng gia cường, vì vậy màng này không những tăng khả năng che phủ bảo vệ cấu trúc mà còn có thể đảm bảo rằng nước không thể xâm nhập qua các vết nứt phát sinh trong tương lai, điều này rất có ý nghĩa với cấu trúc tầng hầm đơn, thi công theo phương pháp đào trần, hay các góc giao tuyến giữa tường và sàn, tường với tường, nơi thường bị rạn do co ngót ở các khu WC...

Dùng cho việc ốp dán các loại vật liệu như đá , gạch men.. trang trí, sẽ có độ bền cao mà không bị thấm nước ở những vị trí dán bằng vật liệu này.

Hoàn toàn thân thiện với người thi công, người sử dụng và môi trường xung quanh. Đạt chất lượng an toàn vệ sinh quốc tế.

Thông tin kỹ thuật vật liệu GS 201 tải tại đây

Bản Đồ & Thông Tin Liên Hệ

 
Địa chỉ: 257 Điện Biên Phủ, TP.Đà Nẵng - Tel: (+84) 2363.725 881 - Fax: (+84) 2363.725 882
Contact: Ông Phạm Quyết Thắng - Mobile: (+84) 913.404017 - (+84) 985.406777 - Email: email@quocthangco.com.vn 

Liên kết & Đối tác

diendan bachkhoa

Thống Kê

000000000

Đang online       12 

Bạn đang ở: Home Sản Phẩm Dịch Vụ Vật liệu chống thấm Vật liệu chống thấm các loại Flexi 201- Chống thấm khu WC, chống thấm thuận