lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED
chong tham khe co dna quocthangco

Chống thấm khe co dãn bằng Polyurea

CHỐNG THẤM KHE CO DÃN BẰNG CÔNG NGHỆ PHUN POLYUREA

POLYUREA dùng phun tạo màng siêu bền trên bề mặt bê tông hay kim loại.., Gồm hai thành phần với độ đàn hồi cao, đông rắn 100%, thi công nhanh chóng với độ đông cứng nhanh. POLYUREA được sử dụng bởi một mình nó hoặc có thể kết hợp, để có thể tạo chất phủ chống thấm, bảo vệ kháng hóa chất, chống mài mòn, đàn hồi trên bề mặt kim loại hoặc trên bề mặt nền khác

 

Read more


COMBIMAX FLEX ROLL2

COMBIMAX FLEX

 

COMBIMAX FLEX

HỆ THỐNG CUỘN DÁN ĐÀN HỒI CHỐNG THẤM CHUYÊN DỤNG CHO KHE CO DÃN VÀ CÁC VẾT NỨT

MÔ TẢ

COMBIMAX FLEX là một hệ thống chống thấm bao gồm một băng đàn hồi dạng nhựa nhiệt dẻo (TPE) kết hợp gia cường cốt sợi với hai mép bên được thiết kế tăng liên kết tối ưu nhăm tăng độ dính bám, đễ dàng cho việc lắp đặt gắn cố định với bề mặt bằng keo epoxy, hoặc vữa
xi măng mềm,phủ kín, chống thấm các khe co giãn hoặc các vết nứt phải chịu lực rung động cơ học liên tục hoặc tiếp xúc với hóa chất. Nó đảm bảo một khớp nối kín nước đồng thời các yếu tố được xử lý cho phép co dãn , cho cả ứng dụng nội thất và ngoại thất..

Read more


Các loại PU trương nở QuocThangCo

Các loại PU trương nở chặn nước cấp tốc

POLYURETHAN GROUT PU: Hỗn hợp 2 thành phần polyurethan GS 1217 có tính chịu hóa chất và chịu nước rất tốt nhờ vào áp suất hút ẩm và là hỗn hợp không độc khi sử dụng. GS1217 không chứa dung môi  do đó sẽ không bị cháy và dễ dàng ứng dụng. GS 1217 là một hỗn hợp gồm vữa polyurethan, chất xúc tác Catalyst và nước, khi được bơm vào các kẻ hở, nứt của bêtông sẽ tạo nên những bong bóng bọt nhỏ có tính giãn nở, điều áp và khép kín để chống nước rò rỉ.

Read more


chat tram khe

Chất trám khe co dãn

CHẤT TRÁM KHE BITUMEN SEALANT - 2P

MÔ TẢ:
Btumen Sealant – 2 P là dạng nhựa bitum cao su Polymer tính năng cao, thi công nóng, chuyên dụng cho các khe co dãn, các khớp nối trong kết cấu xây dựng. Được sản suất với công thức đặc biệt , nhựa ruber polymer có đặc tính dãn dài, khả năng co dãn, kháng hóa chất rất cao, dính bám bền trên nhiều loại bề mặt.

  

Read more


Bản Đồ & Thông Tin Liên Hệ

 
Địa chỉ: 257 Điện Biên Phủ, TP.Đà Nẵng - Tel: (+84) 2363.725 881 - Fax: (+84) 2363.725 882
Contact: Ông Phạm Quyết Thắng - Mobile: (+84) 913.404017 - (+84) 985.406777 - Email: email@quocthangco.com.vn 

Liên kết & Đối tác

diendan bachkhoa

Thống Kê

000000000

Đang online       10 

Bạn đang ở: Home Sản Phẩm Dịch Vụ Vật liệu chống thấm Vật liệu xử lý khe co dãn