chong tham khe co dna quocthangco

Chống thấm khe co dãn bằng Polyurea

CHỐNG THẤM KHE CO DÃN BẰNG CÔNG NGHỆ PHUN POLYUREA

POLYUREA dùng phun tạo màng siêu bền trên bề mặt bê tông hay kim loại.., Gồm hai thành phần với độ đàn hồi cao, đông rắn 100%, thi công nhanh chóng với độ đông cứng nhanh. POLYUREA được sử dụng bởi một mình nó hoặc có thể kết hợp, để có thể tạo chất phủ chống thấm, bảo vệ kháng hóa chất, chống mài mòn, đàn hồi trên bề mặt kim loại hoặc trên bề mặt nền khác

 

Read more


Cobine-Flex-SP-pvc

Cobine Flex SP

 MÔ TẢ SẢN PHẨM
Băng chống thấm cao su tổng hợp PVC / TPO  /  HYPALON  Flexine  Cobine  Flex được   sản  xuất  theo công nghệ  đùn  nén phối hợp  lưới  sợi  thủy tinh gia cường  để bảo đảm tính ổn định kích thước cho màng Flexine Cobine Flex về lâu dài.

Read more


Các loại PU trương nở QuocThangCo

Các loại PU trương nở chặn nước cấp tốc

POLYURETHAN GROUT PU: Hỗn hợp 2 thành phần polyurethan GS 1217 có tính chịu hóa chất và chịu nước rất tốt nhờ vào áp suất hút ẩm và là hỗn hợp không độc khi sử dụng. GS1217 không chứa dung môi  do đó sẽ không bị cháy và dễ dàng ứng dụng. GS 1217 là một hỗn hợp gồm vữa polyurethan, chất xúc tác Catalyst và nước, khi được bơm vào các kẻ hở, nứt của bêtông sẽ tạo nên những bong bóng bọt nhỏ có tính giãn nở, điều áp và khép kín để chống nước rò rỉ.

Read more


chat tram khe

Chất trám khe co dãn

CHẤT TRÁM KHE BITUMEN SEALANT - 2P

MÔ TẢ:
Btumen Sealant – 2 P là dạng nhựa bitum cao su Polymer tính năng cao, thi công nóng, chuyên dụng cho các khe co dãn, các khớp nối trong kết cấu xây dựng. Được sản suất với công thức đặc biệt , nhựa ruber polymer có đặc tính dãn dài, khả năng co dãn, kháng hóa chất rất cao, dính bám bền trên nhiều loại bề mặt.

  

Read more


Bản Đồ & Thông Tin Liên Hệ

 
Địa chỉ: 257 Điện Biên Phủ, TP.Đà Nẵng - Tel: (+84) 2363.725 881 - Fax: (+84) 2363.725 882
Contact: Ông Phạm Quyết Thắng - Mobile: (+84) 913.404017 - (+84) 985.406777 - Email: email@quocthangco.com.vn 

Liên kết & Đối tác

diendan bachkhoa

Thống Kê

000568987

Đang online       6 

Bạn đang ở: Home Sản Phẩm Dịch Vụ Vật liệu chống thấm Vật liệu xử lý khe co dãn