lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Vật liệu sửa chữa đường hầm, hầm ngầm chuyên dụng - GP 4000

Polyurethane trương nở 2 thành phần có độ đàn hồi và cường độ cao đặc dụng

GP 4000 22 1. Phạm vi sử dụng:
GP 4000 chuyên dụng cho công tác sữa chữa hầm ngầm, đường hầm, đập, cầu, cầu cảng, xử lý hố ga đường nước thải, công trình điện lực, cải tạo đường xá, công trình bê tông lớn bị hư hại, và chấm dứt mọi loại rò rỉ nước. Nó cũng có thể được dùng để ngăn chặn rò rỉ nước và sữa chữa những vết nứt của công trình, tương thích với loại bề mặt khô và ướt của công trình bị nứt rò rỉ, mọi công trình bê tông và tòa nhà.

2. Tính trạng đặc trưng:
GP 4000 Đây là sản phẩm Urethane 2 thành phần lỏng ,bao gồm chất polyhydric (chất lỏng A), và Isocyanate (cao su lỏng) là loại chất hóa rắn (chất lỏng B). Bọt tinh thể cường độ cao và cường tính cao được tạo ra trên vị trí khô ráo, và phần tinh thể bọt ở dưới được tạo ra trên vị trí ẩm ướt. Như vậy vật liệu sẽ có cường độ và độ bền cơ học rất cao, nó có thể dùng cho những vị trí khô và ướt cùng nhau trong mọi thời tiết, và nó sẽ là sản phẩm có tính chiến thuật cao trong thi công sửa chữa các loại công trình ngầm.

thiet bi bom vat lieu chuyen dung bom xu ly vet nut sửa chữa đường hầm thủy điện
GP 4000 - Cần thiết bị chuyên dụng cho công tác sửa chữa các công trình ngầm

*Khi thi công vị trí nứt khô của công trình xây dựng, nó tạo thành xốp Urethane không sủi bọt có độ đàn hồi cao. Khi thi công ở vị trí ẩm ướt, bọt tạo từng phần và hình thành tinh thể bọt pha trộn giữa Urethane và Urea (nhựa cabamit). Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh sản phẩm theo điều kiện xung quanh vị trí cần làm như nhiệt độ, ẩm độ, lưu lượng nước chảy, và nó quyết định thời gian phản ứng của hợp chất. Thông thường, khi bạn sử dụng Urethane cường độ cao của công ty chúng tôi để phun (thời gian đóng rắn từ 1-2 phút) ở những vị trí bạn sẽ làm với công trình xây dựng bị rò rỉ bằng chất tạo bọt cơ bản (chất lỏng), nó sẽ có thể được áp dụng cho công trình xây dựng đơn giản đồng thời có thời gian thi công ngắn.
3. Đóng gói:
Chất lỏng A 20kg/can sắt + Chất lỏng B 20kg/can sắt, đóng gói thành bộ 40kg.
4. Hướng dẫn sử dụng:
Vật liệu này yêu cầu thi công bằng thiết bị chuyên dụng.

Sử dụng chất lỏng trong can nhanh chóng nhất nếu có thể. Khi ta sử dụng nó trong mùa đông, độ nhớt có thể tăng lên. Trong trường hợp này,nếu không dùng máy chuyên dụng thì phải làm nóng can sắt bằng gió nóng hoặc thiết bị sưởi khác sẽ giảm độ nhớt của vật liệu.
5. Cách xử lý và chú ý:
Đưa chất lỏng y tế ra khỏi can, nhanh chóng đậy nắp can. Sau khi sử dụng các công cụ và ống, lấy chất lỏng còn lại bên trong và rửa lòng ống A và B bằng dầu rửa.
Khi xử lý chất lỏng y tế phải có mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ, kính bảo hộ. Nếu mặt hoặc tay bị dính chất lỏng y tế, rửa bằng nước xà phòng ngay.
Bấm vào đây để tải tài liệu kỹ thuật

Bản Đồ & Thông Tin Liên Hệ

 
Địa chỉ: 257 Điện Biên Phủ, TP.Đà Nẵng - Tel: (+84) 2363.725 881 - Fax: (+84) 2363.725 882
Contact: Ông Phạm Quyết Thắng - Mobile: (+84) 913.404017 - (+84) 985.406777 - Email: email@quocthangco.com.vn 

Liên kết & Đối tác

diendan bachkhoa

Thống Kê

000000000

Đang online       17 

Bạn đang ở: Home Sản Phẩm Dịch Vụ Vật liệu sửa chữa Vật liệu sửa chữa đường hầm, hầm ngầm chuyên dụng - GP 4000