lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

Chống thấm - Chống ẩm tường gạch

1- Đặt vấn đề:
Chúng ta đang sống trong một thời kỳ phát triển, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta không những đứng trước những công trình có yêu cầu chất lượng ngày một cao, mà còn phải đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, cùng một loạt những yêu cầu chất lượng vệ sinh môi trường sống...v/v. Chính vì lẽ đó mà ngày nay, chẳng ai chịu đựng nổi một không gian sống cùng với những ẩm mốc, loang lổ do ẩm chân tường gây ra. Vậy nguyên nhân do đâu?, ảnh hưởng của hiện tượng này đến môi trường sống của chúng ta thế nào? phương án xử lý nào khả thi nhất đối với môi trường, điều kiện, khí hậu đặc thù của Việt Nam ta.

Read more


“Bắt mạch, kê đơn” chống thấm

Thấm từ trên xuống là chuyện ai cũng biết, nhưng lại còn có cả thấm ngược từ dưới nền nhà lên do tính toán chống thấm chân tường không tốt. Rồi thấm vách tầng hầm, thấm ngang bên hông do giữa hai nhà có khe hở, thấm do lỗ giàn giáo xây xong rút đi... Và chống thấm là vấn đề khá nan giải trong ngành xây dựng. Nhưng Đà Nẵng có một người tự nhận là “ngoại đạo” của ngành kỹ thuật này đã cùng các cộng sự của mình xử lý chống thấm thành công nhiều công trình có tiếng là rất khó.

 

Read more


Chống ăn mòn-Phục hồi bê tông cầu cảng

BIỆN PHÁP THI CÔNG PHỤC HỒI BẢO VỆ CHỐNG ĂN MÒN CẦU CẢNG CŨ

Bài viết của Phạm Quyết Thắng công ty QUOCTHANG CO
Đã đăng trên bachkhoadanang.net

I- ĐẶT VẤN ĐỀ: Đất nước ta có trên 3200 km bờ biển, với hàng chục ngàn các công trình ven biển, điều này đòi hỏi những biện pháp bảo vệ bê tông ven biển trước sự ăn mòn, xâm thực ngày cảng trở nên cấp thiết, không chỉ đối với những công trình mới, những công trình cũ xuống cấp nhanh, do công trình đã không được quan tâm đúng mức cho việc bảo vệ chống ăn mòn cũng phải được sửa chữa, duy tu, tăng cường các biện pháp bảo vệ, bởi nếu không chúng ta sẽ phải đứng trước việc tổn thất rất lớn do hàng loạt các công trình xuống cấp nghiêm trọng trong một thời gian ngắn.

Read more


chong tham be nhung ma

Các phương án chống thấm bể ngầm

Bài viết của Phạm Quyết Thắng đã đăng trên www.ketcau.com

I- ĐẶT VẤN ĐỀ:

Cùng với sự phát triển bùng nổ của các ngành khoa học cơ bản nói chung, ngành xử lý chống thấm nói riêng đều, có những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Chính vì sự phát triển đó đã mang lại cho chúng ta có thêm nhiều sự lựa chọn mới, những giá trị mới, từng bước thay thế những giá trị cũ. Đây cũng là xu thế phát triển chung của nhân loại, điều này đòi hỏi mỗi chúng ta cũng cần thay đổi, mà tính trọng yếu của của việc thay đổi này là thay đổi quan điểm đối với lĩnh vực mà chúng ta đang quan tâm, căn cứ trên yêu cầu của thực tế của một cấu trúc mà chúng ta đang xây dựng, nhằm mang lại chất lượng cao nhất, hiệu quả cao nhất.

Read more


Bản Đồ & Thông Tin Liên Hệ

 
Địa chỉ: 257 Điện Biên Phủ, TP.Đà Nẵng - Tel: (+84) 2363.725 881 - Fax: (+84) 2363.725 882
Contact: Ông Phạm Quyết Thắng - Mobile: (+84) 913.404017 - (+84) 985.406777 - Email: email@quocthangco.com.vn 

Liên kết & Đối tác

diendan bachkhoa

Thống Kê

000000000

Đang online       10 

Bạn đang ở: Home Tin Tức Bài Viết Chuyên Ngành